TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KIM BÀI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TỔ CHỨC HỘI THI "NÉT ĐẸP THẦY TRÒ"

Thứ sáu - 18/11/2022 10:09
Sáng 18/11/2022, trường tiểu học thị trấn Kim Bài đã tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong đợt thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KIM BÀI LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM VÀ TỔ CHỨC HỘI THI "NÉT ĐẸP THẦY TRÒ"
Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Thị Kim Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Nguyễn Thị Thu Chung - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Lê Thị Xuân Hoa – Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng tập thể cán bộ giáo viên nhân viên và 864 em học sinh cùng tham dự buổi lễ.

                                   Đội nghi lễ của nhà trường
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Kim Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo đã dày công vun đắp, bồi dưỡng nhiều thế hệ học sinh để quê hương, đất nước phát triển như ngày hôm nay. Cách đây 40 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ra Quyết định số 167-HĐBT chính thức lấy ngày 20/11 hằng năm là Ngày Nhà giáo Việt Nam. Từ đó đến nay, ngày 20/11 hàng năm đã thực sự trở thành ngày hội truyền thống của toàn dân và được tổ chức kỷ niệm trọng thể ở khắp các địa phương trong cả nước nhằm tôn vinh các nhà giáo, tôn vinh sự học và ngành GD-ĐT nước nhà. Thực hiện lời dạy của Bác Hồ: “Vì lợi ích 10 năm thì phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”, toàn Đảng, toàn dân ta luôn quan tâm chăm lo cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo.
Đồng chí Lê Thị Kim Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Ngày 20/11 hằng năm là dịp để tất cả chúng ta cùng tôn vinh các thầy giáo, cô giáo, những người truyền đạt tri thức và đạo làm người cho bao lớp lớp thế hệ học trò. Đây cũng là dịp để thầy và trò ngành giáo dục đào tạo ôn lại truyền thống lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và tôn vinh thành tích của các tập thể, cá nhân đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp “trồng người”.

Cô giáo Lê Thị Kim Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống “tôn sư trọng đạo” của dân tộc và tri ân các nhà giáo
Tại buổi lễ, cô giáo Nguyễn Thị Thu Chung - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời kỳ vọng trong những năm học tiếp theo, tập thể nhà trường sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, đặc biệt là hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 với chủ đề “Đoàn kết, sáng tạo, ra sức phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, củng cố và nâng cao chất lượng GD-ĐT” xứng đáng với danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” mà UBND thành phố Hà Nội trao tặng.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Chung - Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường tổng kết phong trào thi đua chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Tại buổi lễ, cô giáo Lê Thị Kim Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2021-2022 cho 5 thầy cô giáo.

Cô giáo Lê Thị Kim Thái - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm học 2021-2022 cho 5 thầy cô giáo
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ


BAN BIÊN TẬP
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay196
  • Tháng hiện tại1,738
  • Tổng lượt truy cập123,453
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây