TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KIM BÀI HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022

Thứ hai - 03/10/2022 15:13
Sáng hôm nay ngày 1/10/2022, tại trường Tiểu học thị trấn Kim Bài, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức hưởng ứng “Tuần lễ học tập suốt đời năm 2022”, diễn ra từ nay đến ngày 7/10/2022. Sau buổi phát động là chương trình tuyên truyền về “An toàn giao thông đường bộ”.
TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KIM BÀI HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI NĂM 2022
Sự kiện này cũng tạo điều kiện, khuyến khích giáo viên, học sinh tham gia diễn đàn, câu lạc bộ trực tuyến; …, góp phần từng bước phát triển hệ sinh thái chuyển đổi số. 
Hưởng ứng hoạt động này, nhà trường cũng đẩy mạnh việc xây dựng, cung cấp nguồn tài nguyên học liệu mở bài giảng điện tử, …
Phát biểu chỉ đạo tại lễ phát động Tuần lễ, cô giáo Lê Thị Kim Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường khẳng định: Việc tổ chức Tuần lễ góp phần đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong các tầng lớp nhân dân, giúp nâng cao nhận thức của người dân về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời. Đồng thời, tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân, đặc biệt là trong bối cảnh bình thường mới sau đại dịch COVID-19. Bên cạnh đó cần đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong tổ chức các hoạt động dạy học, triển khai các lớp tập huấn, hướng dẫn về kỹ năng tìm kiếm, khai thác, sử dụng thông tin trên mạng Internet một cách an toàn, hiệu quả... Đồng thời, phát hiện, nhân rộng các tấm gương tự học, học tập suốt đời; tuyên dương, khen thưởng kịp thời các tập thể, cá nhân có những giải pháp, sáng kiến về chuyển đổi số góp phần thúc đẩy học tập suốt đời, xây dựng xã hội học tập.
Cô giáo Lê Thị Kim Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Ngay sau buổi phát động, Liên đội đã tổ chức tuyên truyền về “An toàn giao thông đường bộ”, cô giáo Lê Thị Lương – Tổng phụ trách Đội TNTPHCM đã hướng dẫn các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm đúng cách và các biển báo về giao thông đường bộ qua các hình ảnh, câu chuyện, bài thơ để giáo dục cho các em để tham gia giao thông đúng luật.
Cô giáo Lê Thị Lương – Tổng phụ trách Đội TNTPHCM đã hướng dẫn các em học sinh cách đội mũ bảo hiểm đúng cách.
Thông qua buổi lễ “Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời” nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập, phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn lực và cuộc sống, hướng tới xây dựng một xã hội học tập thường xuyên, liên tục và suốt đời để đem lại những thành công trong học tập và công việc của mỗi cá nhân trong xã hội.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.


                                                                                 BAN BIÊN TẬP
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập4
  • Hôm nay215
  • Tháng hiện tại1,757
  • Tổng lượt truy cập123,472
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây