TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KIM BÀI TỔ CHỨC CHIA TAY CÁC ĐỒNG CHÍ GIÁO VIÊN NGHỈ HƯU VÀ CHUYỂN CÔNG TÁC NĂM HỌC 2021-2022

Thứ bảy - 09/10/2021 17:14
Sáng hôm nay thứ Bảy ngày 06 tháng 10 năm 2021, trường Tiểu học thị trấn Kim Bài kết hợp với công đoàn nhà trường tổ chức chia tay các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác.
chia tay đại diện
chia tay đại diện
 Cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, …với biết bao những kỷ niệm vui buồn để lại những dấu ấn không thể nào quên. Trong không khí đầm ấm, cởi mở thắm tình đồng nghiệp, sáng ngày hôm nay 09/10/2021, Trường tiểu học thị trấn Kim Bài đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay với các nhà giáo nghỉ hưu và chuyển công tác trong năm học 2021-2022. Đó là 2 đồng chí giáo viên Chu Thị Anh và đồng chí Trần Thị Minh (nghỉ hưu); đồng chí Phạm Thanh Bình (giáo viên) chuyển công tác đến đơn vị khác; đồng chí Lê Thị Thuận Quỳnh (Phó Hiệu trưởng) điều động đi công tác tại trường Tiểu học Thanh Cao. Đây là một nghĩa cử đẹp của tình đồng chí, đồng nghiệp giữa người ra đi và những người ở lại đơn vị.
          Các đồng chí chuyển công tác trong đợt này đã gắn bó với Trường từ những ngày đầu mới thành lập. Hơn 26 năm qua, với các cương vị khác nhau các đồng chí đã có nhiều cống hiến to lớn góp phần xây dựng trường tiểu học thị trấn Kim Bài luôn phát triển bền vững và ngày càng khẳng định vị thế của mình.
          Phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay, thay mặt cho CBGV, NV và người lao động của nhà trường, Cô giáo Lê Thị Kim Thái – Bí thư Chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ: Các đồng chí đã trãi qua bao vất vả gian nan, cùng đồng cam cộng khổ với nhà trường ! Vẫn biết, hội ngộ và chia tay là lẽ thường trong bước đường công tác của mỗi người nhưng với các đồng chí tôi biết vẫn còn nặng nghĩa với ngôi trường này lắm. Cũng từ mái nhà này các đồng chí đã trưởng thành, từ giáo viên trở thành Phó Hiệu trưởng,…. Các đồng chí luôn có ý chí vươn lên trong cuộc sống, công tác, yêu nghề và nhiệt tình trong công việc đặc biệt là học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hôm nay trong khoảng thời gian ngắn ngủi này chúng ta không thể kể hết được. Xin ghi nhận và cảm ơn công lao đóng góp của các đồng chí cho trường tiểu học thị trấn Kim Bài.
       Với tình cảm lưu luyến, chúng tôi trân trọng chúc các đồng chí về nghỉ hưu theo chế độ của nhà nước luôn mạnh khỏe, an nhiên và hạnh phúc. Chúc các đồng chí chuyển về nơi công tác mới sẽ đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục. Có lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh các đồng chí với những kỷ niệm đẹp nhất. Chúng tôi xin chúc các đồng chí chuyển đến nơi công tác mới luôn mạnh khỏe, công tác tốt, tiếp tục cống hiến sức lực, trí tuệ cho nhà trường mới nơi các đồng chí đến công tác.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt chia tay:

Đồng chí Lê Thị Kim Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lê Thị Thuận Quỳnh – Nguyên là Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Trần Thị Minh – Giáo viên nghỉ hưu phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Chu Thị Anh – Giáo viên nghỉ hưu phát biểu tại Hội nghị
Đồng chí Phạm Thị Thanh Bình – Giáo viên chuyển công tác phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Lê Thị Thuận Quỳnh nhận quà từ Công đoàn nhà trường
Đồng chí Lê Thị Xuân Hoa – Chủ tịch công đoàn trao quà cho 4 đồng chí
Đồng chí Hà Thị Thắm đại diện cho các tổ chuyên môn tặng quà các đồng chí

Buổi gặp mặt chia tay đã để lại rất nhiều những ấn tượng sâu sắc đối với mỗi thành viên trong tập thể CBGV, NV, người lao động của đơn vị cũng như cá nhân các đồng chí nghỉ hưu và chuyển công tác.
                                                                                                  Hình ảnh: Lê Thị Lương

 

Tác giả: Cô Nguyễn Thị Thu Chung - Phó Hiệu trưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay134
  • Tháng hiện tại1,676
  • Tổng lượt truy cập123,391
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây