Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Thanh Oai năm học 2022-2023

Thứ hai - 12/12/2022 14:44
Sáng ngày 12/12 tại trường Tiểu học Kim Bài – Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai đã tổ chức khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học năm học 2022-2023. Đến dự có đồng chí Đoàn Việt Dũng – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện cùng các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên của phòng; Hiệu trưởng và 52 giáo viên của 26 trường Tiểu học trên địa bàn toàn huyện.
Khai mạc Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp Tiểu học huyện Thanh Oai năm học 2022-2023

 

     Trong nhiều năm qua, cùng với sự chỉ đạo của Phòng giáo dục và đào tạo, các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Thanh Oai luôn quan tâm, chú trọng tới công tác bồi dưỡng, nâng cao chất lượng, đổi mới sinh hoạt chuyện môn, nâng cao kỹ năng thực hành phát triển năng lực giáo viên nên đã góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện. Tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi năm học 2022-2023 là những nhân tố tiêu biểu được lựa chọn đánh giá qua các vòng thi của từng đơn vị nhà trường. Đến với hội thi các thầy cô giáo đều phấn khởi, tự tin, phấn đấu đạt được những kết quả như mong muốn.  

Nhà giáo Nguyễn Thị Anh Đào – CV phòng GD&DDT huyện - Phụ trách tổ Tiểu học
công bố Quyết định thành lập Ban chỉ đạo, Ban giám khảo hội thi
 
     Khai mạc hội thi, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai – Trưởng ban tổ chức hội thi nhấn mạnh: Hội thi lần này có 52 thí sinh đến từ 26 đơn vị trường học trên địa bàn toàn huyện. Với 5 môn thi gồm Toán - Đạo đức; Tiếng Việt – Tự nhiên xã hội; Tiếng Anh. Trải qua các vòng thi cấp trường, đội ngũ thầy cô giáo đã có nhiều dịp trải nghiệm về ứng dụng công nghệ thông tin, đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao nhiệp vụ đảm bảo chất lượng dạy học. Đây là một trong những mục tiêu nhiệm vụ quan trọng của toàn ngành giáo dục. Hội thi giáo viên dạy giỏi là một hoạt động chuyên môn lớn, khích lệ và phát huy năng lực, sáng kiến kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ, tạo cảm hứng, lòng yêu nghề ở mỗi thầy cô giáo cũng như đẩy mạnh các hoạt động thi đua trong các nhà trường.

 

Đồng chí Đoàn Việt Dũng Trưởng phòng GD&ĐT khai mạc hội thi, tặng hoa chúc mừng
 
    Tặng hoa chúc mừng, khích lệ tinh thần, gửi lời chúc đến các thầy cô giáo dự thi tự tin, bình tĩnh để đạt được kết quả cao nhất. Rất vui và tự hào bởi nghề giáo là nghề sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo, ghi nhận cuộc thi đã thu hút nhiều giáo viên trẻ tuy nghiệm chưa nhiều nhưng có năng lực, nhiệt huyết, phát huy sức trẻ. Còn đối với những giáo viên cao tuổi vẫn luôn say mê với nghề tham dự hội thi với tinh thần nhiệt huyết, học học nữa học mãi luôn là những tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo. cống hiến hết mình vì sự nghiệp trồng người. Tuy khác nhau về độ tuổi nhưng các thầy cô giáo đều có lòng nhiệt tình, say mê, yêu nghề, luôn sáng tạo để có những trang giáo án điện tử sinh động và phương pháp dạy học hiện đại.
      Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học hôm nay chính là vườn ươm vun trồng cho những kỹ sư tâm hồn rèn luyện, trao đổi kinh nghiệm trong giảng dạy, sáng tạo, đổi mới, khai thác sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học, đáp ứng nhu cầu học tập của các em học sinh, tạo động lực thúc đẩy sự nghiệp giáo dục phát triển bền vững. Đây cũng là điều kiện để các thầy cô giáo cũng như các nhà trường phát huy hết năng lực, phương pháp dạy học, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong công tác giảng dạy. Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện Thanh Oai – Đoàn Việt Dũng đã giao nhiệm vụ cho Ban giám khảo, tin tưởng với sự làm việc chuyên nghiệp, công tâm để lựa chọn được những nhân tố xứng đáng tham dự hội thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố, đồng thời nhân rộng điển hình tiểu biểu trong phong trào thi đua dạy tốt học tốt, lao động sáng tạo trên địa bàn toàn huyện.  


Cô giáo Nguyễn Thùy Dương – Giáo viên trường Tiểu học thị trấn Kim Bài thay mặt các thầy cô giáo tham dự hội thi phát biểu tại buổi khai mạc
 

 

 

Cô giáo Nguyễn Thùy Dương – Trường Tiểu học Kim Bài tham dự GV dạy giỏi môn cơ bản lớp 1

 

 

 

 

                       Cô giáo Lê Thị Hồng Mỵ - cùng học sinh lớp 5B trong tiết học môn Tiếng Anh


Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi
BAN BIÊN TẬP

 


 

     

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Vun đắp ước mơ
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay235
  • Tháng hiện tại1,777
  • Tổng lượt truy cập123,492
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây