ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KIM BÀI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Chủ nhật - 17/04/2022 20:02
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 - 2022, ngày 14/4/2022 vừa qua Liên đội trường Tiểu học thị trấn Kim Bài đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 – 2022.
ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC THỊ TRẤN KIM BÀI THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
Năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng không chỉ đến công tác dạy và học đặc biệt là việc tổ chức các hoạt động Đội. Nhưng dưới sự chỉ đạo của Ban Thường vụ – Hội đồng Đội huyên, các chương trình, kế hoạch hoạt động trong năm đã được triển khai và thực hiện có hiệu quả. Công tác tuyên truyền, giáo dục đã đi vào chiều sâu với những nội dung và hình thức được thay đổi thường xuyên, phù hợp với từng lứa tuổi, theo từng chủ đề, chủ điểm của từng tuần, từng tháng. Qua đó, giúp các em thiếu nhi thêm tự hào và yêu quê hương, biển đảo, đất nước Việt Nam. Việc triển khai và thực hiện các chương trình của Đội đã góp phần hình thành cho các em thiếu nhi các kỹ năng xã hội, nâng cao ý thức, tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, phát huy tính năng động, sáng tạo góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh nhà trường.

Thực hiện nhiệm vụ và chương trình công tác Đội, được sự nhất trí của Ban chi ủy chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14/4/2022 vừa qua Liên đội trường Tiểu học thị trấn Kim Bài đã tổ chức thành công Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2021 – 2022. Đến dự và chỉ đạo đại hội có cô giáo Lê Thị Kim Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Nguyễn Thị Thu Chung – Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Lê Thị Xuân Hoa – Chủ tịch công đoàn nhà trường và các anh chị trong Ban chấp hành chi đoàn nhà trường. Phát biểu tại đại hội cô giáo Lê Thị Kim Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của công tác đội trong các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động ngoại khóa khác trong nhà trường. Đồng thời cô cũng căn dặn các đội viên thiếu niên nhi đồng luôn phát huy truyền thống của nhà trường cùng nhau đoàn kết, giúp đỡ và học tập giỏi.
Cô giáo Lê Thị Kim Thái – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại đại hội
Tại Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2021 – 2022, Liên đội đã bầu ra Ban Chỉ huy liên đội để cùng giáo viên Tổng phụ trách Đội lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022. Thành công của Đại hội đã thể hiện tinh thần tập thể, đoàn kết của các bạn đội viên trong Liên đội, thể hiện sự chuẩn bị chu đáo và hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô trong nhà trường để Đại hội thực sự trở thành ngày Hội quan trọng và ý nghĩa đối với các em Đội viên.
Bước sang nhiệm kỳ mới, với chủ đề “Thiếu nhi Thanh Oai - Học tốt, chăm ngoan – Vui khỏe, an toàn” , với sự nhiệt tình, sáng tạo và năng động của Ban chỉ huy Liên đội mới, công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành công, hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đã đề ra góp phần xây dựng Liên đội vững mạnh, học sinh chăm ngoan.

Tác giả bài viết, cô giáo Lê Thị Lương – Tổng phụ trách Đội
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay219
  • Tháng hiện tại1,761
  • Tổng lượt truy cập123,476
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây