CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VỚI VIỆC THỰC HIỆN CHỈ THỊ 20/CT-TW NGÀY 05/11/2012 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Chủ nhật - 17/04/2022 21:01
Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Kim Bài thực hiện tốt Chỉ thị số 20-CT/TW, ngày 05/11/2012 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em trong tình hình mới.
CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC VỚI VIỆC THỰC HIỆN CHỈ THỊ 20/CT-TW NGÀY 05/11/2012 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ
Xác định đầu tư cho trẻ em chính là đầu tư cho tương lai và đây là nhiệm vụ mang tính chiến lược lâu dài, góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực của đất nước. Với nhận thức đó, nhiều năm qua Chi bộ trường Tiểu học thị trấn Kim Bài, cùng với các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân luôn quan tâm tới công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Mọi người, mọi nhà đều dành cho trẻ em những gì tốt đẹp nhất, đảm bảo cho các em được hưởng các quyền cơ bản của mình như học tập, chăm sóc sức khoẻ, vui chơi giải trí, được sống trong môi trường an toàn, lành mạnh, nhất là luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt để các em được sống, được hòa nhập và phát triển. Cụ thể là nhà trường đã có 01 lớp học tình thương và đã được duy trì từ năm 1996 đến nay. Lớp học là những em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn như: con hộ nghèo, khuyết tật, bị bố (mẹ) chết, bị bệnh bẩm sinh, ung thư, không nơi nương tựa, con gia đình chính sách,…. Các em đã được các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân luôn quan tâm, trao quà cho các em vào các dịp như: Trung thu, Tết cổ truyền,…
Việc làm này đã được các cấp lãnh đạo, các ban ngành đoàn thể, nhân dân hết sức ủng hộ và đồng tình. Và thật vinh dự, tự hào khi Chi bộ đảng và cá nhân đồng chí Bí thư chi bộ được Huyện ủy Thanh Oai ghi nhận và tặng giấy khen về thành tích này.
Tác giả bài viết, cô giáo Nguyễn Thị Thu Chung – Phó Bí thư chi bộ
 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Vun đắp ước mơ
Liên kết website
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập6
  • Hôm nay180
  • Tháng hiện tại1,722
  • Tổng lượt truy cập123,437
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây